Hợp tác cùng “ông lớn” Tropicana, Đất Xanh Miền Bắc đổ bộ thị trường Malaysia

Trong khuôn khổ chuyến đi Malaysia và Singapore, Đất Xanh Miền Bắc chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Tropicana Corporation Berhad – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia vào ngày 30/8 vừa qua.

Lễ ký kết được tổ chức long trọng tại trụ sở chính của Tropicana Corporation Berhad (tòa nhà Tropicana Gardens, số 2A, Persiaran Surian, Selangor, Malaysia) chính thức khởi đầu mối quan hệ hợp tác đầy hứa hẹn giữa hai đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam và Malaysia.

Theo đó, với vị thế là đơn vị phân phối và cho thuê bất động sản hàng đầu Việt Nam, Đất Xanh Miền Bắc đã được lựa chọn trở thành đơn vị phân phối độc quyền phân khu Tropicana Grand Hill thuộc dự án Tropicana Wind City tại Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đất Xanh Miền Bắc và Tropicana Corporation Berhad

Như vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ và phân phối bất động sản Việt Nam cho người nước ngoài, Đất Xanh Miền Bắc chính thức đi đầu trong “nhập khẩu” bất động sản quốc tế về Việt Nam.

Dự án Tropicana Wind City tọa lạc tại trung tâm Cao nguyên Genting – thành phố giải trí trên mây nổi tiếng bậc nhất Malaysia. Với slogan: “Life. Laugh. Love. It’s In The Air”, Tropicana Wind City được định vị là “Ốc đảo mua sắm, giải trí và an cư” hàng đầu.

Dự án bao gồm khu nhà ở và thương mại rộng 308 acre, khu giải trí tích hợp trong nhà rộng 38 acre cùng khu nhà ở hạng sang, bệnh viện quốc tế 5 sao cao cấp, công viên chủ đề và khu trung tâm mua sắm. Sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp và đa dạng, Tropicana Wind City hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch – giải trí hàng đầu Cao nguyên Genting và là nơi tuyệt vời để khách hàng sở hữu “ngôi nhà thứ 2”.

Phối cảnh dự án Tropicana Wind City

Với mục tiêu phát triển sâu rộng phủ sóng toàn bộ thị trường Việt Nam và từng bước vững chắc vươn ra quốc tế, Đất Xanh Miền Bắc đánh dấu một bước tiến dài khi viết thêm một tên tuổi tầm cỡ quốc tế là Tropicana Corporation Berhad vào danh mục đối tác chiến lược.

Tropicana Corporation Berhad được biết đến là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Malaysia, hoạt động chính trong các lĩnh vực: Phát triển & quản lý bất động sản, Đầu tư bất động sản, Khu giải trí & nghỉ dưỡng,…

43 năm hình thành và phát triển, Tropicana đã gặt hái hàng loạt giải thưởng danh giá: Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất tại The Edge Malaysia Top Property Developers Awards (TPDA), Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất bình chọn bởi PropertyGuru Asia Property Awards; Dự án phức hợp tốt nhất bình chọn bởi Asia Pacific Property Awards cho dự án Tropicana Gardens…

Hiện nay, tập đoàn Tropicana đang sở hữu các sân golf, khách sạn 5 sao quốc tế nổi tiếng như Sheraton, Marriot JW và nhiều bất động sản cao cấp khác tại Kuala Lumpur, Genting và các thành phố lớn của Malaysia.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc Vũ Cương Quyết chia sẻ: “Việc trở thành đối tác chiến lược với một đơn vị danh tiếng như tập đoàn Tropicana là niềm vinh dự, cũng là dấu mốc phù hợp với định hướng phát triển của Đất Xanh Miền Bắc. Malaysia là một thị trường tiềm năng với ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ nhưng vẫn còn khá mới mẻ với các nhà đầu tư Việt Nam. Đất Xanh Miền Bắc tự tin sẽ trở thành cầu nối, đưa những sản phẩm chất lượng tại dự án Tropicana Wind City đến tay người Việt bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm”.

Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc Vũ Cương Quyết đánh giá cao tiềm năng của dự án Tropicana Wind City

Đại diện chủ đầu tư Tropicana Corporation Berhad bày tỏ sự kỳ vọng vào sự hợp tác đầy triển vọng giữa hai bên

Trong khuôn khổ sự kiện ký kết, ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc đã có buổi họp quan trọng với chủ tịch của Tropicana Corporation Berhad về kế hoạch triển khai các hạng mục hợp tác thời gian tới.

Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc họp chiến lược cùng Chủ tịch Tập đoàn Tropicana

Đồng thời, các lãnh đạo ưu tú của Đất Xanh Miền Bắc đã có một chuyến tham quan, khảo sát Tropicana Wind City, Cao nguyên Genting cùng một số dự án của Tropicana tại thành phố Kuala Lumpur, tạo tiền đề cho các hoạt động bứt phá ở khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện ký kết giữa Đất Xanh Miền Bắc và Tropicana Corporation Berhad:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *