Shophouse, Liền Kề Central Riverside Thanh Hoá: Đơn Vị Phân Phối Top 1 Dự Án

Cty CP Bất Động Sản Bắc Bộ chính thức trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án Central Riverside tại Tp Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa, ngày 02 tháng 05 năm 2024 – Hôm nay, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ (BĐS Bắc Bộ) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất Động Sản Taseco (Taseco Land) để trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án Central Riverside tại thành phố Thanh Hóa.

Lưu bản nháp tự động
Hình ảnh chứng nhận đơn vị phát triển kinh doanh

Central Riverside là dự án khu đô thị phức hợp cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa ven sông Mã. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại, cùng tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố. Central Riverside được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển năng động và hiện đại của thành phố Thanh Hóa.

Shophouse, Liền Kề Central Riverside Thanh Hoá: Đơn Vị Phân Phối Top 1 Dự Án
hình ảnh thực tế dự án 1

Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Taseco đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc triển khai dự án Central Riverside. Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, BĐS Bắc Bộ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Shophouse, Liền Kề Central Riverside Thanh Hoá: Đơn Vị Phân Phối Top 1 Dự Án
hình ảnh thực tế dự án 2

Dự án Central Riverside hứa hẹn sẽ góp phần tạo dựng một khu đô thị hiện đại và văn minh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân thành phố Thanh Hóa.

Shophouse, Liền Kề Central Riverside Thanh Hoá: Đơn Vị Phân Phối Top 1 Dự Án
hình ảnh thực tế dự án 3

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc – hệ thống Tập đoàn Đất Xanh.

Địa chỉ: Số 10 Đường Âu Cơ, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa
Điện thoại: 0983038019
Website: https://bdsdatxanh.vn

Công ty Bất Động Sản Bắc Bộ không chỉ mang đến những giải pháp nhà ở tối ưu mà còn hướng đến việc xây dựng cộng đồng cư dân hiện đại, gắn kết và phát triển bền vững. Với Central Riverside, một lần nữa BĐS Bắc Bộ khẳng định cam kết của mình trong việc nâng cao chất lượng sống cho cư dân và góp phần vào sự phát triển của thành phố Thanh Hóa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *